[Spoil] Bleach - 455 End of the Bond 1

posted on 13 Jul 2011 19:56 by kunkruka
ต่อจากตอนที่แล้ว อิจิโกะก็มาถึงบ้านหลังหนึ่ง ทันทีที่มาถึงซึคิชิม่าก็ออกมาต้อนรับ อิจิโกะที่พอเห็นซึคิชิม่าปุ๊บก็วิ่งตรงหยิบตรายมทูตออกมาเพื่อจะเล่นงานซึคิชิม่า แต่กินโจก็บอกให้อิจิโกะรอก่อนบอกอิจิโกะว่าอย่างเข้าไปโดนไม่คิดเพราะหากความสามารถของซึคิชิม่าเป็นอย่างที่คาดการณ์ไว้การโดนโจมตีแค่ครั้งเดียวก็ถือว่าจบทันที

ซึคิชิม่าก็บอกให้พวกอิจิโกะหยุดจะดีกว่าเพราะเขาไม่ได้ถืออาวุธอะไรเลย ซึคิชิม่าบอกไม่อยากจะสู้กับพวกอิจิโกะเลยชวนให้เข้ามาคุยกันก่อน อิจิโกะเห็นว่าเป็นกับดักแน่เลยไม่คิดจะเข้าไปตามที่ถูกเชิญ ซึคิชิม่าก็เลยบอกว่าถ้าเขาคิดจะวางกับดักจริงก็วางไปตั้งแต่ทางที่เข้ามาในป่าแล้ว ยูกิโอะเองก็บอกว่าบอกแล้วก็เลยบอกให้พวกอิจิโกะเข้าไปกันดีกว่า

พอพวกอิจิโกะเข้ามาก็เจอทุกคนทั้งพวกยุสึหรือเพื่อนๆอยู่กันพร้อมหน้าต้อนรับราวกับเป็นการฉลอง ทุกคนต่างก็พาอิจิโกะเข้าไปบอกต้อนรับกลับบ้าน ยุสึก็บอกชูจัง(ซึคิชิม่า)ไม่ได้โกรธอะไรอิจิโกะเลย เช่นเดียวกับทุกคนที่บอกว่าซึคิชิม่าให้อภัยอิจิโกะ แต่คำๆนี้ของทกคนนั้นยิ่งทำให้อิจิโกะราวกับถูกหลอน กินโจก็บอกให้อิจิโกะใจเย็นๆก่อนทุกคนในตอนนี้ถึงจะเป็นพวกซึคิชิม่าแต่ก็เป็นพวกอิจิโกะด้วย จะโจมตีไม่ได้เด็ดขาดเลยบอกให้อิจิโกะใจเย็นเข้าไว้

 

ตอนนั้นเองอิจิโกะก็รีบวิ่งออกจากทุกคนไป กินโจเห็นก็รู้ว่าอิจิโกะทนเฉยไม่ไหวแล้วก็เลยรีบตามไป อิจิโกะรีบขึ้นตามหาซึคิชิม่าโดยที่ในใจก็คิดว่าจะฆ่าซึคิชิม่าให้ได้จะปล่อยให้ทุกคนมาพัวพันในการต่อสู้ไม่ได้ ยิ่งอิจิโกะนึกถึงใบหน้าทุกคนที่ยิ้มแย้มเมื่อครู่แล้วก็ยิ่งทนไม่ได้


 
อิจิโกะที่เข้ามาหาซึคิชิม่าถึงห้องหนึ่งก็เจอพวกของกินโจรออยู่ในห้องแล้ว และตอนนั้นเองที่ซึคิชิม่าโผล่มาด้านหลังอิจิโกะทำให้อิจิโกะต้องรีบถอยตั้งหลัก ซึคิชิม่าก็เตือนก่อนเลยว่าถึงอิจิโกะจะไม่ชอบเขาแต่ตอนนี้ทุกคนก็อยู่รายล้อมอิจิโกะอยู่ แต่ทันทีนั้นเองก็เกิดระเบิดที่ด้านหลังซึคิชิม่า นั้นคือฝีมือกินโจที่ทำลายบันไดทางขึ้นทำให้ทุกคนที่อยู่ชั้นล่างขึ้นมาไม่ได้ และกินโจก็บอกอิจิโกะว่าไม่ต้องทนอีกต่อไปแล้วให้ลงมือได้เลย

ทันทีนั้นอิจิโกะก็ใช้ฟูลบริงก์ที่ตรงเข้าหาซึคิชิม่า ซึคิชิม่าพอรู้ตัวว่าอิจิโกะในตอนนี้ไม่เหมือนแต่ก่อนก็เลยรีบใช้ฟูลบริงก์ของตัวเองเพื่อรับมืออิจิโกะ แต่พอรู้ตัวอีกทีซึคิชิม่าก็เห็นว่าอิจิโกะไปอยู่ด้านหลังเขาแล้ว พอซึคิชิม่ารีบหันมาทางอิจิโกะด้วยความตกใจอิจิโกะก็ลงมือตัดแขนซ้ายของซึคิชิม่าจนขาด ซึคิชิม่ารู้แล้วว่าอิจิโกะฝึกฟูลบริงก์จนสมบูรณ์แล้วแต่ก็ไม่อยากจะเชื่อว่าจะในเวลาสั้นๆแบบนี้ อิจิโกะเลยถามว่านั้นคือคำชมงั้นเหรอทั้งๆที่ใช้วิธีขี้ขลาด อิจิโกะเลยบอกเลยว่าจะฆ่าซึคิชิม่า

 
แต่ตอนนั้นเองแช็ดก็โผล่มาโจมตีจากด้านนอกทำให้ฝุ่นกระจายเต็มไปหมด และไม่ใช่แค่แช้ดแต่ยังมีโอริฮิเมะด้วยที่ทั้งสองคนต่างไปอยู่ป้องกันซึคิชิม่าแล้ว

จบตอน

Comment

Comment:

Tweet

นั่นเป็นความสามารถของซึกิชิม่า เมื่อใครโดนซึกิชิม่าฟันจะทำให้เราเห็นซึกึชิม่าเป็นคนรู้จัก น่ากลัวกว่าติอเชื้อซอมบี้อีก

#2 By จ้อทุกวันฝอยทุกเดือน (58.9.63.94) on 2011-11-24 23:01

น่ากลัวเหมือนติดเชื้ออะไรบางอย่างเลย

#1 By ดีจ้า (58.9.63.94) on 2011-11-24 23:00