[Spoil] Magico - 18

posted on 13 Jul 2011 19:53 by kunkruka
ต่อจากตอนที่แล้ว ชิออนเอาชนะเมลคอร์ได้แล้วและบอกให้คนต่อไปมาสู้กับเขาได้เลย แต่อานิสมองดูแล้วเห็นว่าพวกมากิอีกสองคนดูสงบผิดปกติทำให้อานิสรู้สึกไม่สบายใจขึ้นมา ทันทีนั้นเองที่ตัวชิออนก็เกิดอะไรบางอย่างขึ้น

 

ชิออนล้มในทันที เมลคอร์บอกชิออนไม่ได้ฆ่าเขาจึงถือว่าโง่มาก เมลคอร์ใช้ไพ่ตายของตัวเอง "เขี้ยวพิษของมังกรแห่งความตาย" ใช้ลมที่มีพิษทำให้ร่างกายเป็นอัมพาต ถึงจะมีผลอยู่ 15 นาทีแต่ก็ไม่มีทางแก้พิษได้


 
เมลคอร์ก็บอกหากใช้เวทนี้แล้วก็จะใช้เวทมนตร์ไม่ได้ไปร่วมเดือนถือเป็นผลข้างเคียง เพราะงั้นเวทมนตร์นี้จึงเป็นเวทมนตร์สุดท้ายที่เมลคอร์จะใช้ ต่อให้แพ้ชิออนแต่ก็ทำให้ชิออนเปิดช่องว่างใหญ่ได้ ชิออนเองก็รู้แล้วว่าพวกมากิคิดไว้อยู่แล้วว่าถ้าใครแพ้ก็จะทิ้งการโจมตีให้คนต่อไป เป็นเหตุผลที่ทำไมพวกมากิถึงต้องการจะสู้แบบหนึ่งต่อหนึ่ง ชิออนจึงคิดว่างานนี้แย่แน่ๆ

ต่อมาก็ถือตาบาลธาซาร์สู้ต่อบอกจะส่งชิออนลงนรกทันทีเอง

 
หน้าเปิด

 
บาลธาซาร์ตรงเข้าหาชิออนที่ขยับไม่ได้ อานิสเองก็เห็นว่าไม่มีทางเลยที่ชิออนจะรอดพ้นการโจมตีของบาลธาซาร์ได้ภายใน 15 นาทีทั้งๆที่ขยับไม่ได้ แล้วบาลธาซาร์ก็ใช้เวทน้ำแข็งสร้างน้ำแข็งรอบๆแขนจนกลายเป็นเหมือนดาบและกำลังจะฆ่าชิออน

 
ตอนนั้นเองที่ลูทนไม่ไหวอีกแล้วจึงใช้หมัด 5 คอมโบทำลายบาเรียของชิออนออกมา บาลธาซาร์ก็ถึงกับตกใจที่ลูทำลายบาเรียที่แข็งแกร่งขนาดนั้นได้และก็เห็นว่าลูเองก็สมกับเป็นจอมเวทเหมือนกันเลยทำให้บาลธาซาร์เผลอยิ้มออกมา

 
ลูก็เข้าไปขวางบาลธาซาร์จากชิออนบอกชิออนเป็นครอบครัวที่มีค่าของเธอ พอบาลธาซาร์ได้ยินว่าครอบครัวก็เกาหัวบอกชิออนที่น่าสงสารในฐานะผู้แพ้ที่กำลังจะตาย และลูที่มีจิตใจที่ไร้ค่า ก็บอกเลยว่าทั้งลูและชิออนก็เป็นแค่รวมกลุ่มของขยะไร้ค่าเท่านั้น

 
ลูที่ทนฟังไม่ได้จึงโจมตีใส่บาลธาซาร์อย่างต่อเนื่องแต่บาลธาซาร์ก็หลบได้ทั้งหมด บาลธาซาร์เองก็บอกจะฆ่าขยะใช้เวลานาทีเดียวก็เหลือเฟือก็เลยคิดจะจัดการลูก่อนชิออน อานิสที่สลบไปตอนที่ลูทำลายบาเรียพอฟื้นก็เห็นลูกำลังโดนเล่นงาน
 
 
ลูที่โดนโจมตีไปทีหนึ่งก็บอกไม่เห็นจะแน่ก็แค่ของเย็นๆเล็กๆสู้พวกของในป่าที่เคยอยู่ไม่ได้เลย แต่ตอนนั้นเองลูก็มองไม่เห็นอะไรเลยมีแต่ความมืดรอบตัวโดยที่ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น อานิสก็แปลกใจว่าเกิดอะไรขึ้นกับลู

 
บาลธาซาร์บอกว่าพลังที่แท้จริงของเวทน้ำแข็งของปีศาจของเขานั้นคือ "คำสาปเยื้อแข็ง" ซึ่งสามารถจะแช่แข็งประสาทรับรู้ได้โดยสมบูรณ์ ทั้งการมองเห็น ได้ยิน และกลิ่น จะถูกแช่เข็งทั้งหมด

 
แล้วบาลธาซาร์ก็อาศัยจังหวะที่ลูไม่รู้ถึงตำแหน่งโจมตีลูอย่างต่อเนื่อง ฟันใส่ลูที่ไร้ทางป้องกันโดยสิ้นเชิงในทุกๆทางจนจะทำให้ลูตกอยู่ในภาวะความกลัว ชิออนก็เห็นว่าลูโดนโจมตีจนมีแผลมากไปแล้วแต่ชิออนก็ยังช่วยอะไรไม่ได้หากคำสาปยังไม่หมดเวลา 15 นาที

 
แต่ทางบาลธาซาร์นั้นออกอาการรื่นรมสุดๆที่ได้เห็นใบหน้าแห่งความเจ็บปวดของลู เมลคอร์ที่ได้แต่นอนขยับตัวไม่ได้ก็บอกว่าบาลธาซาร์กำลังแสดงนิสัยเสียออกมา แต่ก็เช่นเดียวกับตนที่ชอบจะมองดูผู้คนเป็นของเล่น เพราะเป็นพี่น้องอย่างแท้จริงจึงไม่ต่างกันเลย บาลธาซาร์จึงชอบที่จะเห็นคนเป็นของเล่นเหมือนกัน แต่เมลคอร์ก็บอกบาลธาซาร์ว่าอย่านานนักไม่งั้นพิษที่สาปใส่ชิออนจะหมดเวลาก่อน บาลธาซาร์ก็รู้สึกตัวขึ้นมา

 
แล้วบาลธาซาร์ก็เริ่มใช้การแช่แข็ง "ประสาทสัมผัส" ทำให้ไร้ซึ่งความเจ็บปวด เมื่อเป็นแบบนี้แล้วลูก็จะไม่รู้สึกอะไรจวบจนวาระสุดท้าย บาลธาซาร์ก็เลยแสดงให้ชิออนดูว่าต่อให้แทงขาลูจนทะลุลูก็ยังไม่รู้สึกตัวแม้แต่น้อย ชิออนเห็นแบบนี้ก็เลยยิ่งโกรธจัด

 
แล้วบาลธาซาร์ก็คิดจะเผด็จศึกใช้เวทดอกไม้ดาบน้ำแข็งของปีศาจฆ่าลู ตอนนั้นเองที่ลูรู้ตัวแล้วว่าตัวเองกำลังกลัวเพราะผลจากความมืดจนทำให้ไม่รู้ว่าตัวเองอยู่ไหนแต่ลูก็รู้ว่าตัวเองยังรู้ได้และคิดว่าต้องเหมือนกันอย่างแน่นอน ลูจึงหลับตา

 
ตอนที่ลูอยู่ในป่าที่เต็มไปด้วยสัตว์ร้าย สิ่งที่ช่วยให้เธอยังคงเอาตัวรอดได้นั้น...

 
คือ "สัญชาตญาณของสัตว์ป่า" ลูนึกให้การโจมตีของบาลธาซาร์เหมือนการโจมตีของสัตว์ป่าใช้สัญชาตญาณของตัวเองจนรู้ได้ถึงตำแหน่งที่บาลธาซาร์อยู่ในพริบตาที่บาลธาซาร์โจมตีมา

 
ลูจึงสวนการโจมตีต่อยบาลธาซาร์ได้

ลู: แกเล่นสนุกกับชิออนและเอมม่า
ลู: ทำให้ฉันโกรธขึ้นมาจริงๆแล้ว
ลู: ฉันเกลียดแก!!!

 
แล้วลูก็กระหนำหมัดใส่บาลธาซาร์ไม่หยั่งรวมทั้งหมดคือ 100 คอมโบ

ลู: ฉันจะเป่าแกให้กระเด็น... ด้วย "การโจมตีสุดยอด" ของฉัน!!!

จบตอน

 

Comment